Kết nối

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG XÂY DỰNG ACE

Công ty TNHH Môi trường Xây dựng ACE

   Tiền thân là Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường ACE thành lập từ năm 2015, Công Ty TNHH Môi Trường Xây Dựng ACE ra đời được thừa hưởng hệ sinh thái môi trường sẵn có và hiện đang là một trong những nhà thầu môi trường có tốc độ phát triển hàng đầu Việt Nam với quy mô hệ sinh thái đầy đủ để phục vụ Khách hàng trọn gói gồm các công ty con, nhà xưởng và chi nhánh trên cả nước. Chúng tôi liên tục được các Khách hàng lớn và uy tín ký kết hợp tác và trở thành đối tác chiến lược trong lĩnh vực môi trường với hệ sinh thái gồm: Tư vấn hồ sơ thủ tục pháp lý về lĩnh vực môi trường, Tư vấn thiết kế hệ thống xử lý môi trường, Thi công lắp đặt hệ thống xử lý môi trường, Cung cấp vật tư thiết bị trong lĩnh vực xử lý môi trường, Xây dựng công nghiệp, dân dụng, Cơ khí công nghiệp, gia công chế tạo thiết bị theo yêu cầu, Điện công nghiệp, điện tự động hoá. Với tinh thần lấy khách hàng làm trung tâm, mục tiêu cao nhất là triển khai dự án thành công, chất lượng dịch vụ theo đúng cam kết với khách hàng. Các dự án đã triển khai của chúng tôi đều được Khách hàng đánh giá cao, một số dự án đã là dự án tiêu biểu của Khách hàng để áp dụng cho toàn hệ thống. Các Khách hàng đều cảm thấy thoải mái với sự phối hợp trong công việc của chúng tôi.

   Mỗi dự án nhà máy đều được chúng tôi tư vấn sao cho phù hợp với quy định hiện hành, phù hợp với công năng sử dụng với Khách hàng, tối ưu về chất lượng cũng như chi phí đầu tư. Trong quá trình thực hiện dự án, các chuyên gia và kỹ sư của chúng tôi liên tục bám sát và xử lý các đề xuất thay đổi của Khách hàng.

   Để làm được như vậy, Chúng tôi có 6 chuyên gia với hàng chục năm kinh nghiệm và hơn 40 kỹ sư, chuyên viên thuộc các bộ phận, các chi nhánh và nhà máy gia công cơ khí. Lượng công nhân thường trực của chúng tôi cũng là 60 công nhân, và lực lượng công nhân này có thể huy động thêm theo nhu cầu của dự án.

   ACE luôn mong muốn được mở rộng hợp tác với Khách hàng, Chúng tôi luôn sẵn sáng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để cùng đi tới thành công.

 

 

Giới thiệu về doanh nghiệp

I. Thông Tin liên Hệ

 

 Tên Công ty bằng tiếng Việt:

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG XÂY DỰNG ACE

 Tên Công ty bằng tiếng Anh:

ACE CONSTRUCTION ENVIRONMENT COMPANY LIMITED

 Mã số doanh nghiệp:

0109798330

 Trụ sở chính:

LK960 - DV22, KĐT Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

 Văn phòng miền Nam:

Số 142, Đường số 9, Phường 16, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

 Điện thoại:

0988 838 831

 Email:

acemoitruong@gmail.com

 

 

II. TẦM NHÌN – SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm Nhìn

Chúng tôi cam kết sẽ đưa Công ty ACE trở thành tiên phong trong việc cung cấp và liên kết cung cấp cho khách hàng chuỗi dịch vụ tạo nên giá trị gia tăng. Trở thành công ty dịch vụ Môi trường điển hình của Việt Nam nhờ sự năng động, sáng tạo cùng với lòng nhiệt huyết lớn lao của mọi thành viên.

Sứ Mệnh

Xây dựng Hệ sinh thái Dịch vụ Môi trường có uy tín, một đối tác tín nhiệm của khách hàng; một Doanh nghiệp phát triển và có đóng góp tích cực cho xã hội; một gia đình hội tụ những thành viên tâm đức và tài năng, cùng cống hiến và thụ hưởng một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Gíá trị cốt lõi

- Mọi hành động đều thể hiện lòng CHÂN THÀNH

- Mọi dịch vụ đều đảm bảo UY TÍN

- Mọi thành viên đều trở thành người SÁNG TẠO

Đối Tác & Khách Hàng

Liên hệ